โปรไฟล์และความปลอดภัย
เปลี่ยนชื่อ รูปภาพ อีเมล และรหัสผ่าน เปิดการยืนยันตัวตนสองขั้นตอน ดูว่าลงชื่อเข้าใช้อยู่ที่ไหนบ้าง เพิ่มรายละเอียดการเรียกเก็บเงิน เลือกว่าใครแสดงโปรเจกต์ส่วนตัวของคุณได้ และลบบัญชี
ทุกอย่างเกี่ยวกับบัญชีของคุณอยู่ในหน้าเดียว ในแดชบอร์ด เลือก โปรไฟล์และบัญชี ในเมนู หรือกดรูปของคุณที่มุมขวาบนแล้วกด โปรไฟล์ หน้านี้มีห้าแท็บ: โปรไฟล์, ความปลอดภัย, การแจ้งเตือนทางอีเมล, นักพัฒนาที่ได้รับอนุญาต และ บันทึกกิจกรรม
ภาษา หน่วยวัด และธีมสีอยู่ในหน้า การตั้งค่า ของแดชบอร์ด: ดู ภาษา หน่วย และธีม
ชื่อ รูปภาพ และรายละเอียดของคุณ#
ที่แท็บ โปรไฟล์:
- รูปภาพ: กด เปลี่ยนรูปถ่าย หรือกดที่รูปเอง แล้วเลือก รูป PNG, JPEG หรือ WebP ขนาดไม่เกิน 20 MB รูปจะถูกตัดเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส เอารูปภาพออก จะเอารูปออก
- ชื่อเต็ม จำเป็นต้องกรอก ไม่เกิน 40 ตัวอักษร เป็นชื่อที่คนอื่นเห็นเมื่อคุณ แชร์โปรเจกต์และแสดงความคิดเห็น
- บริษัท, ที่อยู่, รหัสไปรษณีย์, ประเทศ และ หมายเลขโทรศัพท์ ไม่จำเป็นต้องกรอก หากคุณอยู่ในองค์กรที่ใช้แผน Enterprise ช่อง บริษัท จะถูกล็อก รายละเอียดบริษัทของคุณยังปรากฏในใบเสนอราคาที่ คุณพิมพ์ด้วย: ดูพิมพ์ใบเสนอราคา
ไม่มีปุ่มบันทึก: การเปลี่ยนแปลงของคุณจะถูกบันทึกเองหลังจากที่คุณหยุดพิมพ์สักครู่ และ การ์ดจะแสดง บันทึกแล้ว เมื่อบันทึกแล้ว
นี่คือรายละเอียดโปรไฟล์ของคุณ ส่วนชื่อและที่อยู่ที่พิมพ์ในใบแจ้งหนี้ของคุณเก็บแยกไว้ ในรายละเอียดการเรียกเก็บเงิน
เปลี่ยนที่อยู่อีเมลของคุณ#
- ที่แท็บ โปรไฟล์ กด เปลี่ยน ในช่อง อีเมล
- พิมพ์ที่อยู่ใหม่แล้วกด หากคุณลงชื่อเข้าใช้มานานกว่าสองสามนาที ให้ ยืนยันว่าเป็นคุณ ก่อน
- เปิดอีเมลที่ส่งไปยังที่อยู่ใหม่ แล้วยืนยันการเปลี่ยนแปลง
จนกว่าคุณจะยืนยัน ที่อยู่เดิมของคุณยังใช้งานได้ และมีข้อความใต้ช่องแจ้งว่าการเปลี่ยนแปลง กำลังรออยู่ ที่อยู่เดิมจะได้รับอีเมลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงด้วย เพื่อไม่ให้การเปลี่ยนที่ คุณไม่ได้ทำผ่านไปโดยไม่มีใครรู้ ลิงก์ในอีเมลนั้นยกเลิกการเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 7 วัน: จะคืนที่อยู่เดิม ออกจากระบบทุกอุปกรณ์ และหากคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยรหัสผ่าน จะส่งลิงก์ ให้เลือกรหัสผ่านใหม่
หากองค์กรของคุณอนุญาตเฉพาะโดเมนอีเมลของตัวเอง ที่อยู่ใหม่ต้องอยู่ในโดเมนใดโดเมนหนึ่ง เหล่านั้น
ยืนยันว่าเป็นคุณ#
การลบบัญชี การเปลี่ยนที่อยู่อีเมล การสร้างรหัสกู้คืนชุดใหม่ และการเปิดหรือปิดการยืนยัน ตัวตนสองขั้นตอน ต้องมีการลงชื่อเข้าใช้ที่เพิ่งทำไม่นาน หากคุณลงชื่อเข้าใช้มานานกว่า ประมาณห้านาที แอปจะขอให้คุณยืนยันว่าเป็นคุณ: พิมพ์รหัสผ่านของคุณ หรือลงชื่อเข้าใช้ ด้วย Google อีกครั้ง หากคุณใช้การยืนยันตัวตนสองขั้นตอน ให้พิมพ์รหัส 6 หลักจากแอป ยืนยันตัวตนของคุณด้วย จากนั้นการเปลี่ยนแปลงจึงดำเนินต่อไป
เปลี่ยนหรือรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ#
เปิดแท็บ ความปลอดภัย วิธีเข้าสู่ระบบ แสดงวิธีที่คุณลงชื่อเข้าใช้: ด้วย อีเมลและรหัสผ่าน ด้วย Google ผ่านการลงชื่อเข้าใช้แบบ single sign-on ขององค์กรคุณ หรือมากกว่าหนึ่งวิธี
หากต้องการเปลี่ยนรหัสผ่าน กด เปลี่ยนรหัสผ่าน พิมพ์ รหัสผ่านปัจจุบัน แล้วพิมพ์ รหัสผ่านใหม่ สองครั้ง (อย่างน้อย 8 ตัวอักษร) แล้วกด บันทึก หากคุณใช้การยืนยันตัวตนสองขั้นตอน ระบบจะขอรหัสจากแอปยืนยันตัวตนของคุณ ปุ่มนี้มีเฉพาะเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยอีเมลและ รหัสผ่าน
หากคุณลืมรหัสผ่านปัจจุบัน ให้ใช้การ์ด รีเซ็ตรหัสผ่าน แทน: พิมพ์ที่อยู่อีเมลของ คุณเพื่อยืนยัน แล้วกด ส่งอีเมลรีเซ็ต ระบบจะส่งอีเมลที่มีลิงก์สำหรับตั้ง รหัสผ่านใหม่ไปยังที่อยู่ของบัญชีคุณ คุณส่งอีกครั้งได้หลังจาก 60 วินาที
หากบัญชีของคุณยังไม่มีรหัสผ่าน เช่น เพราะคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย Google การ์ดเดียวกันนี้จะ ชื่อ ตั้งรหัสผ่าน ลิงก์ของการ์ดให้คุณเลือกรหัสผ่านได้ และคุณจะลงชื่อเข้าใช้ด้วย รหัสผ่านนั้นได้เช่นเดียวกับวิธีที่ใช้อยู่ตอนนี้
การยืนยันตัวตนสองขั้นตอน#
เมื่อใช้การยืนยันตัวตนสองขั้นตอน การลงชื่อเข้าใช้จะขอรหัส 6 หลักจากแอปยืนยันตัวตน บนโทรศัพท์ของคุณด้วย (เช่น Google Authenticator หรือ Microsoft Authenticator) รหัสผ่านที่ถูกขโมยจึงไม่พอที่จะเข้าบัญชีได้
- ที่แท็บ ความปลอดภัย กด เปิดใช้งาน ข้าง การยืนยันตัวตนสองขั้นตอน แล้วกด เปิดใช้งาน อีกครั้ง
- หากคุณลงชื่อเข้าใช้มานานแล้ว ให้ยืนยันว่าเป็นคุณ
- สแกนรหัส QR ด้วยแอปยืนยันตัวตนของคุณ หากสแกนไม่ได้ ให้พิมพ์คีย์ที่แสดงใต้รหัส ลงในแอป หรือกด เปิดในแอปยืนยันตัวตน บนโทรศัพท์ของคุณ
- พิมพ์รหัสที่แอปแสดงลงใน รหัสยืนยัน คุณเปลี่ยน ชื่ออุปกรณ์ ได้เพื่อให้จำได้ในภายหลัง
- กด ยืนยัน
จากนั้นคุณจะเห็น รหัสกู้คืน ของคุณ รหัสเหล่านี้แสดงเพียงครั้งเดียว: กด ดาวน์โหลด หรือ คัดลอก เก็บไว้ในที่ที่คุณเข้าถึงได้โดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์ แล้วกด ฉันบันทึกแล้ว แต่ละรหัส ใช้ได้ครั้งเดียว
แท็บ ความปลอดภัย แสดงจำนวนรหัสกู้คืนที่คุณเหลือ และเตือนเมื่อเหลือสองรหัสหรือน้อย กว่า พร้อม รหัสใหม่ เพื่อสร้างชุดใหม่
หากต้องการดูหรือลบแอปยืนยันตัวตน หรือเปลี่ยนรหัสกู้คืนของคุณ ให้กด จัดการ รหัสใหม่ จะแทนที่ทั้งชุดหลังจากที่คุณยืนยัน และรหัสเก่าจะใช้ไม่ได้ ทันที การลบแอปยืนยันตัวตนจะปิดการยืนยันตัวตนสองขั้นตอน และรหัสกู้คืนของคุณจะใช้ไม่ได้ เช่นกัน
ดูว่าคุณลงชื่อเข้าใช้อยู่ที่ไหน#
อุปกรณ์ที่เข้าสู่ระบบอยู่ ในแท็บ ความปลอดภัย แสดงรายการเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ทุก ตัวที่ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ พร้อมตำแหน่งโดยประมาณ เวลาที่ใช้งานล่าสุด และเวลาที่ ลงชื่อเข้าใช้ อุปกรณ์ที่คุณกำลังใช้จะมีเครื่องหมาย อุปกรณ์นี้
- กด ออกจากระบบ ข้างอุปกรณ์เพื่อให้อุปกรณ์นั้นออกจากระบบ อุปกรณ์จะ ออกจากระบบทันทีที่ออนไลน์ ภายในประมาณหนึ่งนาที
- กด ออกจากระบบทุกอุปกรณ์ เพื่อออกจากระบบทุกอุปกรณ์อื่นพร้อมกัน คุณจะยัง ลงชื่อเข้าใช้อยู่บนอุปกรณ์นี้
การออกจากระบบของแอปบนอุปกรณ์จะเอาอุปกรณ์นั้นออกจากรายการด้วย
เมื่อมีการใช้บัญชีของคุณบนอุปกรณ์ที่ไม่เคยใช้มาก่อน คุณจะได้รับอีเมลแจ้ง หากไม่ใช่คุณ ให้เปลี่ยนรหัสผ่านและให้อุปกรณ์นั้นออกจากระบบที่นี่
ดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ#
การ์ด ข้อมูลของคุณ ในแท็บ ความปลอดภัย จะบันทึกสำเนาของข้อมูลที่ บัญชีของคุณมีเป็นไฟล์ JSON: โปรไฟล์และรายละเอียดการเรียกเก็บเงิน การสมัครสมาชิก ใบแจ้งหนี้ การตั้งค่า รายการโปรเจกต์ สินค้า และกิจกรรมของคุณ กด ดาวน์โหลดข้อมูลของฉัน
ไฟล์นี้ไม่รวมผลการวัดเอง ให้ส่งออกแต่ละโปรเจกต์สำหรับส่วนนั้น: ดู การส่งออก
รายละเอียดการเรียกเก็บเงิน#
ก่อนที่คุณจะชำระเงินสำหรับแผนได้ บัญชีของคุณต้องมีที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงินและเอกสาร ยืนยันตัวตน Measure Map Online จำหน่ายโดย Blue Blink One S.L. บริษัทสัญชาติสเปน และกฎหมายใบแจ้งหนี้ของสเปน (VeriFactu) กำหนดให้ทุกใบแจ้งหนี้ระบุชื่อผู้ซื้อพร้อม เลขประจำตัวทางภาษีและที่อยู่ หากไม่มีข้อมูลเหล่านี้ จะออกใบแจ้งหนี้ไม่ได้ ดังนั้นหน้า ชำระเงินจะรอจนกว่าจะมีข้อมูลครบ
รายละเอียดการเรียกเก็บเงินอยู่ในแดชบอร์ดที่ การสมัครสมาชิก > ข้อมูลการเรียกเก็บเงิน:
- ใต้ ออกใบแจ้งหนี้ในนาม กรอก ชื่อธุรกิจ (ใช้ชื่อของคุณเองหากไม่ใช่ ธุรกิจ) ที่อยู่ และ รหัสไปรษณีย์ แล้วเลือก ประเทศ ของคุณจาก รายการ หมายเลขโทรศัพท์ ไม่จำเป็นต้องกรอก
- อีเมลสำหรับการเรียกเก็บเงิน คือที่ที่ส่งใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จ และปัญหาการชำระเงิน เว้นว่างไว้ เพื่อใช้ที่อยู่ที่คุณใช้ลงชื่อเข้าใช้
- กด บันทึก
- ใต้ เอกสารยืนยันตัวตน เลือก ประเภทเอกสาร: เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / VAT, หนังสือเดินทาง หรือ อื่น ๆ / บัตรประจำตัวประชาชน พิมพ์ หมายเลขเอกสาร แล้วกด บันทึก
บริษัทใช้เลขประจำตัวผู้เสียภาษีหรือเลข VAT ส่วนบุคคลทั่วไปใช้เลขบัตรประจำตัวประชาชน หรือเลขหนังสือเดินทางได้ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / VAT จะถูกตรวจสอบกับประเทศที่เรียกเก็บเงิน ของคุณ: หากถูกปฏิเสธ ให้ตรวจสอบหมายเลขและรหัสประเทศนำหน้า หรือเลือกประเภท เอกสารอื่น คุณเปลี่ยนเอกสารได้ด้วย แก้ไข หากคุณลบเอกสาร ออก คุณจะเริ่มหรือเปลี่ยนแผนไม่ได้จนกว่าจะเพิ่มใหม่
หากหน้าชำระเงินพาคุณมาที่นี่ ให้กด กลับไปที่การชำระเงิน เมื่อรายละเอียดครบแล้ว หน้าชำระเงินจะเปิดขึ้นอีกครั้งตามที่คุณทิ้งไว้
สมาชิกขององค์กรที่ใช้แผน Enterprise ไม่จำเป็นต้องมีรายละเอียดการเรียกเก็บเงิน: องค์กรเป็นผู้ชำระ ดูการสมัครสมาชิกและการเรียกเก็บเงิน สำหรับใบแจ้งหนี้และการชำระเงิน
นักพัฒนาที่ได้รับอนุญาต#
แท็บ นักพัฒนาที่ได้รับอนุญาต แสดงรายการบริษัทที่คุณ ให้แสดงโปรเจกต์ส่วนตัวของคุณแบบดูเท่านั้นในแผนที่บนเว็บไซต์ของบริษัท และบริษัทใดที่ขอ อนุญาตคุณอยู่ คุณอนุมัติหรือปฏิเสธคำขอ ดูว่าโปรเจกต์ของคุณแสดงล่าสุดที่ไหน หรือกด หยุดแชร์ ได้ ดู โปรเจกต์ของคุณในแผนที่ของบริษัทอื่น
กิจกรรมของคุณ#
แท็บ บันทึกกิจกรรม แสดงรายการสิ่งที่เกิดขึ้นกับบัญชีของคุณ เรียงจากใหม่สุด เช่น การสร้างหรือลบโปรเจกต์ การเปลี่ยนรหัสผ่าน หรือการเปิดการยืนยัน ตัวตนสองขั้นตอน คุณกรอง ค้นหา และส่งออกได้: ดูบันทึกกิจกรรม
ลบบัญชีของคุณ#
- เปิดแท็บ ความปลอดภัย แล้วใต้ โซนอันตราย กด ลบบัญชีของฉัน
- พิมพ์ที่อยู่อีเมลของบัญชีคุณ แล้วพิมพ์ ลบบัญชีของฉัน เพื่อยืนยัน
- คุณจะบอกเหตุผลก็ได้ แต่ไม่บังคับ
- กด ลบบัญชี หากคุณมีการสมัครสมาชิกที่ยังใช้งานอยู่ ปุ่มจะแสดงว่า ยกเลิกการสมัครสมาชิกและลบบัญชี
- หากคุณลงชื่อเข้าใช้มานานกว่าสองสามนาที ให้ยืนยันว่าเป็นคุณ
สิ่งที่จะเกิดขึ้น:
- คุณจะออกจากระบบทันทีบนทุกอุปกรณ์ และลงชื่อเข้าใช้อีกไม่ได้
- การสมัครสมาชิกของคุณจะถูกยกเลิกและจะไม่มีการเรียกเก็บเงินอีก
- 14 วันต่อมา โปรไฟล์ โปรเจกต์ รูปภาพ สินค้า และการตั้งค่าของคุณจะถูกลบ รวมถึง โปรเจกต์ที่คุณแชร์กับผู้อื่น ซึ่งพวกเขาจะสูญเสียโปรเจกต์เหล่านั้นด้วย โปรเจกต์ที่ คนอื่นสร้างและแชร์ให้คุณจะไม่ได้รับผลกระทบ มีเพียงคุณที่ถูกเอาออกจากโปรเจกต์เหล่านั้น
- ใบแจ้งหนี้จะถูกเก็บไว้ตามที่กฎหมายภาษีกำหนด
- คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการลบ
หากคุณสมัครใหม่ด้วยที่อยู่อีเมลเดิม จะเป็นบัญชีใหม่ที่ว่างเปล่า: ไม่มีสิ่งใดจากบัญชีเก่า ที่เชื่อมโยงกับบัญชีใหม่ได้
หากคุณเป็นเจ้าขององค์กรที่ใช้แผน Enterprise ให้ลบหรือยกเลิกการเชื่อมโยงสมาชิกก่อน: บัญชีที่ยังมีสมาชิกอยู่จะลบไม่ได้ โปรเจกต์ของสมาชิกจะอยู่กับองค์กร ดู สมาชิกและบทบาท
หากคุณเป็นสมาชิกขององค์กร คุณลบบัญชีเองไม่ได้: โซนอันตราย แจ้งว่า องค์กรของคุณเป็นผู้จัดการบัญชีนี้ หากต้องการลบ ให้ขอเจ้าขององค์กรหรือผู้ดูแล: พวกเขาจะนำคุณออกจากองค์กร และโปรเจกต์ที่คุณสร้างจะอยู่กับองค์กร ดู นำบุคคลออกจากองค์กร
ยังต้องการความช่วยเหลือ?
เขียนถึงทีมสนับสนุนของเราและบอกว่าคุณพยายามทำอะไรอยู่ ภาพหน้าจอช่วยได้มาก