Measure Mapช่วยเหลือ
เปิด Measure Map

การแชร์โฟลเดอร์

แชร์ทั้งโฟลเดอร์กับเพื่อนร่วมงาน เพื่อให้พวกเขาทำงานกับทุกโปรเจกต์ในนั้น และโปรเจกต์ที่เพิ่มเข้ามาภายหลังได้

การแชร์โฟลเดอร์คือการแชร์ทุกอย่างในนั้น คนที่คุณเพิ่มจะกลายเป็นสมาชิก ของโฟลเดอร์ โฟลเดอร์ย่อย และทุกโปรเจกต์ข้างในนั้น จึงดูและแก้ไขได้ทั้งหมด โปรเจกต์ที่เพิ่มเข้าโฟลเดอร์ภายหลังก็จะแชร์ ให้พวกเขาด้วย

หน้าต่างการตั้งค่าการแชร์โฟลเดอร์พร้อมเส้นทางของโฟลเดอร์และสมาชิก

แชร์โฟลเดอร์#

  1. ในหน้าโปรเจกต์ เปิดเมนู ของโฟลเดอร์ แล้วเลือก  แชร์
  2. ใต้ สมาชิก พิมพ์ที่อยู่อีเมลใน เชิญทางอีเมล แล้วกด Enter, Space หรือ Tab เพิ่มได้ตามต้องการ
  3. กด แชร์ แล้วกด เสร็จสิ้น

เฉพาะเจ้าของโฟลเดอร์เท่านั้นที่แชร์ได้ ในองค์กร เจ้าขององค์กร Admin และ Manager ก็แชร์ได้ สำหรับโฟลเดอร์ของสมาชิก คนที่คุณเพิ่มจะได้รับอีเมลและการแจ้งเตือน และโฟลเดอร์จะปรากฏในหน้า โปรเจกต์ของพวกเขาพร้อมไอคอน รายชื่อสมาชิกแสดงทุกคนที่โฟลเดอร์ ถูกแชร์ให้ และระบุ เจ้าของ ของโฟลเดอร์

โฟลเดอร์แชร์กับบุคคลเท่านั้น ไม่เหมือนโปรเจกต์ โฟลเดอร์ไม่มีลิงก์ และไม่มีระดับการเข้าถึง

สมาชิกทำอะไรได้บ้าง#

สมาชิกของโฟลเดอร์เป็นสมาชิกของทุกโปรเจกต์ในนั้น โดยมีสิทธิ์เดียวกับ ที่คุณแชร์โปรเจกต์ทีละโปรเจกต์: พวกเขาเปิด ดู และแก้ไขได้ และเห็นการเปลี่ยนแปลงของกันและกันทันที ดู การแชร์โปรเจกต์

โปรเจกต์เองยังคงระดับการเข้าถึงและลิงก์ของตน: การแชร์ โฟลเดอร์ไม่ทำให้โปรเจกต์ใดเป็นสาธารณะ

โฟลเดอร์ที่แชร์จะแสดงในรายการของสมาชิกเฉพาะขณะที่แผนของคุณยังใช้งานอยู่ (สำหรับโฟลเดอร์ขององค์กร คือแผนขององค์กร) เมื่อแผนสิ้นสุด โฟลเดอร์และโปรเจกต์ในนั้นจะเปิดให้พวกเขาไม่ได้จนกว่าจะต่ออายุ: ดูเมื่อ แผนของเจ้าของสิ้นสุด เมื่อ สมาชิกขององค์กรออกหรือถูกลบ โฟลเดอร์และโปรเจกต์ของเขาจะอยู่ กับองค์กร: ดูนำใครบางคนออกจาก องค์กร

เพิ่มโปรเจกต์ภายหลัง#

สิ่งที่ใส่เข้าไปในโฟลเดอร์ที่แชร์จะถูกแชร์กับสมาชิกของโฟลเดอร์:

  • โปรเจกต์ที่สร้างในโฟลเดอร์ ไม่ว่าโดยคุณหรือสมาชิกคนใด จะเริ่มต้น แชร์กับทุกคนในโฟลเดอร์
  • โฟลเดอร์ย่อยที่สร้างในนั้นมีสมาชิกชุดเดียวกัน
  • โปรเจกต์หรือโฟลเดอร์ที่คุณย้ายเข้าไปจะถูกแชร์กับสมาชิกของโฟลเดอร์ การย้ายจากโฟลเดอร์ที่แชร์หนึ่งไปอีกโฟลเดอร์หนึ่งจะเปลี่ยนสมาชิกของโฟลเดอร์เก่า เป็นสมาชิกของโฟลเดอร์ใหม่

นำใครบางคนออกจากโฟลเดอร์#

ในการตั้งค่าการแชร์ของโฟลเดอร์ ให้กด ข้าง บุคคลนั้นและยืนยัน เขาจะถูกนำออกจากโฟลเดอร์ โฟลเดอร์ย่อย และทุก โปรเจกต์ข้างในนั้น และจะได้รับแจ้งทางอีเมลเว้นแต่เขาปิดอีเมล เหล่านั้นไว้

หากต้องการให้สิทธิ์ใครสักคนกับโปรเจกต์เดียวแทนทั้งโฟลเดอร์ ให้แชร์เฉพาะโปรเจกต์ นั้น: ดูการแชร์โปรเจกต์

ยังต้องการความช่วยเหลือ?

เขียนถึงทีมสนับสนุนของเราและบอกว่าคุณพยายามทำอะไรอยู่ ภาพหน้าจอช่วยได้มาก

ส่งอีเมลถึงฝ่ายสนับสนุน